Đào tạo bồi dưỡng quan trọng cho người vận hành xe nâng

Bất kỳ ai vận hành xe nâng đều phải được đào tạo thích hợp và chứng chỉ đào tạo đó phải được lưu trong hồ sơ để có thể sản xuất trong trường hợp xảy ra tai nạn tại nơi làm việc, theo các quy định được thực thi bởi Cơ quan Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp Hoa Kỳ.

Nhưng điều gì xảy ra sau đó?

Đó là câu hỏi được đặt ra bởi RTITB, một cơ quan kiểm định phương tiện giao thông tại nơi làm việc có trụ sở tại Vương quốc Anh.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (15)

Đào tạo tiếp theo cần thiết

Sau khi đào tạo cơ bản về xe nâng, người vận hành và giám sát đôi khi quên những gì họ đã học hoặc trở nên tự mãn. Đó là lúc nguy cơ tai nạn tăng cao.

Để ngăn chặn điều này xảy ra, nhóm khuyến nghị các công ty bổ sung đào tạo và cấp chứng chỉ xe nâng cơ bản với đào tạo bồi dưỡng định kỳ. Đó là cách tốt nhất để đảm bảo rằng người lái xe luôn có được sự an toàn trong tâm trí, theo Nick Welch, giám đốc phát triển kỹ thuật cấp cao của tập đoàn.

Welch nói với Builders ‘Merchants News : “không chỉ là lái xe cẩn thận . “Đó là về sự tách biệt giữa xe cộ và người đi bộ. Đó là về an toàn tải cả trên xe và giá đỡ. Đó là về nhận thức tốt, toàn diện về môi trường và đề phòng những điều bất ngờ xảy ra, chưa kể đến cách máy móc được bảo trì và kiểm tra. “

Người làm mới trong một ngày

Các khóa học nâng cao có thể kéo dài ít nhất một ngày, nhưng chúng có thể đóng gói rất nhiều thông tin cần thiết vào khóa đào tạo để người vận hành xe nâng được cập nhật tất cả các quy trình và quy trình an toàn mới nhất. Điều hành An toàn và Sức khỏe – đối tác của Vương quốc Anh với OSHA – khuyến nghị rằng đào tạo bồi dưỡng nên được cung cấp ít nhất ba đến năm năm một lần.

Welch cho biết, khóa đào tạo an toàn xe nâng cơ bản mà tất cả những người vận hành mới tham gia thường kéo dài khoảng năm ngày.

Nhưng chỉ đơn giản là đào tạo và đào tạo lại nhân viên của bạn để đảm bảo an toàn tại nơi làm việc là chưa đủ. Bạn cũng phải liên tục giám sát, chỉ đạo và sửa chữa.

Welch nói: “Tất cả các hình thức đào tạo cần được hỗ trợ bởi sự quản lý và giám sát hiệu quả tại nơi làm việc. “Khi không được nhân viên, người giám sát hoặc người quản lý giám sát đúng cách, các tiêu chuẩn có thể trượt.”

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (14)

Chống lại sự tự mãn

Ngay cả những người vận hành giỏi nhất cũng có thể rời khỏi khóa đào tạo xe nâng cơ bản với ý định luôn vận hành chiếc xe của mình một cách cẩn thận và an toàn nhất. Nhưng sau một vài năm làm việc, các thói quen hàng ngày có thể trở nên buồn tẻ và việc đào tạo có thể bị lãng quên.

Tai nạn tại nơi làm việc liên quan đến xe nâng xảy ra thường xuyên hơn vào cuối ngày làm việc, khi người lái xe đang gấp rút hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hoặc khi có nhiều áp lực từ cấp trên để làm việc nhanh hơn.

Ngay cả khi người vận hành tuân thủ tất cả các quy tắc, vẫn có khả năng thiết bị có thể bị hỏng nếu nó không được kiểm tra đúng cách và thường xuyên.

Đào tạo nâng cao đánh giá các quy trình an toàn tiêu chuẩn và hướng dẫn người vận hành thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi điều khiển phương tiện của họ để đảm bảo rằng tất cả máy móc được kiểm tra kỹ lưỡng trước mỗi lần sử dụng.

Welch nói: “Các doanh nghiệp sẽ không chỉ tăng cường an toàn tại nơi làm việc mà còn tiết kiệm tiền về lâu dài. “Bằng cách thường xuyên nâng cao kiến ​​thức và nhận thức của nhân viên, bạn đang đảm bảo rằng máy móc vận hành tốt, ít yêu cầu bảo dưỡng hơn và ít gây hư hỏng cho kho hàng, giá đỡ và các xe tải khác”.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Đào tạo bồi dưỡng quan trọng cho người vận hành xe nâng trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sạc nhanh xe nâng là gì và có lợi như thế nào cho bạn?

Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý

Rò rỉ xe nâng: Ý nghĩa của chúng và cách giải quyết chúng

Khi nào cần thay thế xe nâng cũ, kém hiệu quả

Xây dựng kế hoạch quản lý giao thông xe nâng

Cách lắp hoặc tháo xe nâng: những hướng dẫn cơ bản

Cải thiện hiệu suất xe nâng với 5 mẹo bảo trì đơn giản này

Bảng dữ liệu xe nâng cũ của bạn có được cập nhật không?

Các hình thức cho thuê xe nâng phổ biến trên thị trường hiện nay

Thuê hoặc Mua: Câu hỏi về đội xe nâng lâu đời

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng