Thuê hoặc mua xe nâng: Câu hỏi về đội xe nâng cũ

Trong điều kiện lý tưởng, bạn sẽ luôn có chính xác số lượng xe nâng hàng trong đội xe của mình để xử lý các điều kiện kinh doanh hiện tại. Thật không may, điều kiện kinh doanh không bao giờ được giữ nguyên. Vì vậy, quyết định về việc bạn cần thuê hoặc mua xe nâng trong đội xe của bạn có xu hướng phức tạp hơn một chút. Do đó, tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể có quá nhiều xe nâng để thực hiện không đủ công việc hoặc không đủ xe nâng để thực hiện quá nhiều công việc.

Đây là những gì làm cho việc quản lý kích thước của đội xe nâng cũ của bạn là một thách thức.

Rất nhiều doanh nghiệp sai lầm khi thận trọng bằng cách giữ quá nhiều phương tiện trong đội xe của họ chỉ trong trường hợp họ cần hoặc giữ các thiết bị cũ trong suốt thời gian hữu dụng của nó. Rốt cuộc, không ai muốn trở thành người quản lý đội xe, người phải giải thích lý do tại sao bạn không có đủ xe nâng để theo kịp nhu cầu kinh doanh!

Sử dụng dữ liệu để xác định kích thước đội xe nâng của bạn

Các công cụ thu thập dữ liệu hiện đại có thể đưa ra một bức tranh rất chính xác về năng suất của đội tàu. Xe nâng chỉ được sử dụng khoảng 40% thời gian, theo Jim Gaskell, giám đốc của Global Insite Products cho Crown Equipment. Năng suất đó có thể được cải thiện đáng kể nếu các nhà quản lý đội xe nâng chỉ truy cập và sử dụng thông tin họ đã thu thập từ các cảm biến trên tàu và phần mềm tương ứng

xe-nang-cu (55)

Bây giờ có thể có được một bức tranh chính xác cao về tổng chi phí sở hữu của mỗi chiếc xe nâng riêng lẻ và nó liên quan đến kích cỡ đội tàu của bạn như thế nào. Điều này có thể giúp các công ty dự đoán chính xác số giờ họ sẽ sử dụng một chiếc xe, thay vì nắm lấy cơ hội của họ bằng cách ký hợp đồng thuê 60 tháng hoặc đầu tư vào một chiếc xe nâng mới và hy vọng họ có được giá trị tiền của họ.

Số liệu lái xe: Chi phí mỗi giờ

Số liệu quan trọng để xem xét là chi phí mỗi giờ vận hành một chiếc xe nâng. Điều này có thể được tính bằng cách chia khoản thanh toán tiền thuê hàng tháng cho số giờ mà xe nâng được sử dụng trong một tháng. Nhưng con số đó có thể gây hiểu nhầm trừ khi bạn thêm chi phí bảo trì.

Tim Combs, phó chủ tịch điều hành tiếp thị của The Raymond Corp, cho biết các nhà quản lý đội xe nên xem xét các cấu trúc thanh toán cho từng thiết bị riêng biệt trong đội tàu của họ. Thuê xe nâng trong cả tháng – hoặc trong thời gian dài hơn, chẳng hạn như 6, 12, 18, hoặc thậm chí 60 tháng – là lựa chọn đắt nhất, đặc biệt là nếu chiếc xe chỉ được sử dụng trong vài ngày, tuần hoặc tháng trong suốt cuộc đời của hợp đồng thuê

Cho thuê theo giờ hay ngày?

Cho thuê ngắn hạn thường sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn ở mặt trước, nhưng nếu bạn tối đa hóa năng suất của chiếc xe trong suốt thời gian bạn có, bạn thường tiết kiệm đáng kể. Ngoài ra, với các dịch vụ cho thuê ngắn hạn, bạn thường không phải lo lắng về chi phí bảo trì và sửa chữa.

xe-nang-cu (54)

Một lựa chọn khác là chỉ cần mua một phần của thiết bị. Nhưng cuối cùng có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn vì bạn phải trả tất cả chi phí bảo trì, sửa chữa và lưu trữ. Và vào cuối cuộc đời hữu ích của nó, thực tế không có giá trị gì trong giá trị bán lại.

Không có câu trả lời dễ dàng khi nói đến việc thuê hoặc mua xe nâng của bạn. Nhưng bằng cách chú ý đến mức độ sử dụng thực tế bạn có được từ mỗi chiếc xe bạn có, bạn có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư của mình.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Thuê hoặc mua xe nâng: Câu hỏi về đội xe nâng cũ trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua xe nâng đã qua sử dụng qua những tiêu chí nào?

Quy tắc lái xe nâng trên đường dốc

Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý

Sử dụng xe nâng điện hiệu quả

Nguy cơ áp suất lốp thấp: vấn đề mà bạn nên tránh

Báo giá xe nâng: làm sao để mua được xe nâng ưng ý

Kiểm tra xích xe nâng: tại sao lại quan trọng?

Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

3 lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm xe nâng Thiên Sơn?

Điều khiển xe nâng: những hướng dẫn cơ bản ban đầu

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng