Trả lời câu hỏi nhiều người quan tâm: Bạn có nên thuê xe nâng?

Khi bạn đã xác định được loại xe nâng mình muốn lấy, bạn cần chọn cách bạn sẽ có được nó –- thuê hoặc mua .Tất nhiên có những lợi thế và bất lợi cho cả hai. Tuy nhiên, quyết định Bạn có nên thuê xe nâng phụ thuộc vào cách bạn dự định sử dụng thiết bị và mức độ cần thiết của công ty bạn để sở hữu xe nâng.

xe-nang-hang-hangcha-thien-son (2)

Dưới đây là một số lợi thế khi thuê xe nâng hàng.

· Bạn không sở hữu phương tiện giao thông. Nếu bạn thuê xe nâng, chi phí được trừ thuế.
· Bạn có thể thử chúng mà không có nghĩa vụ. Thuê thiết bị có nghĩa là bạn có thể xác định xem có nhu cầu thực sự hay không. Nếu không, bạn có thể trả lại đơn giản.
· Sử dụng khi bạn cần. Nếu doanh nghiệp của bạn chỉ thỉnh thoảng cần xe nâng, thì bạn chỉ có thể thuê chúng khi cần.
· Ít cam kết hơn. Thuê xe nâng có nghĩa là bạn có chúng trong thời gian ngắn hạn. Bạn không phải lo lắng về việc bán lại tài sản vì bạn không sở hữu chúng. Khi thời hạn của hợp đồng hoàn tất, bạn chỉ cần trả lại chúng cho đại lý.
· Bạn không chịu trách nhiệm về sự cố hoặc trục trặc. Đại lý mà bạn thuê thiết bị chịu trách nhiệm bảo trì chung chứ không phải bạn. Bạn không cần phải bỏ tiền túi ra để sửa một cái sau khi hỏng hóc hoặc trục trặc. Nếu xe nâng bị hỏng, đại lý chỉ cần thay thế nó.
· Chi phí được bù đắp bởi doanh thu tăng do năng suất tốt hơn. Doanh thu phụ thu được nhờ việc tăng năng suất do sử dụng xe nâng hàng giúp thanh toán chi phí thuê xe.
· Dễ dàng trao đổi từ loại xe nâng này sang loại thang máy khác. Nếu hoạt động kinh doanh của bạn thay đổi, thì xe nâng bạn đang sử dụng có thể trở nên không phù hợp. Vì bạn đang thuê thiết bị, bạn có thể dễ dàng đổi một loại xe nâng này sang loại khác phù hợp hơn với nhu cầu mới của bạn.
· Có thể giúp bổ sung đội xe nâng thuộc sở hữu của bạn. Ví dụ, bạn có thể thuê một chiếc xe nâng để thay thế cho một chiếc xe nâng không còn hoạt động. Bạn có thể thuê xe nâng để trợ giúp cho một dự án đặc biệt thay vì mua xe nâng mà bạn sẽ không cần khi dự án kết thúc.

Tất nhiên là có những bất lợi khi thuê xe nâng.

· Tổng chi phí lớn hơn. Việc thuê xe nâng có thể tốn kém về lâu dài so với việc mua hoàn toàn.
· Bạn có thể phải trả tiền thuê khi không sử dụng xe nâng. Nói chung, hợp đồng cho thuê là trong một khoảng thời gian cụ thể. Do đó, bạn có thể không phải sử dụng xe nâng đôi khi trong thời hạn của thỏa thuận nếu điều khoản hủy bỏ không được bao gồm.
· Không phải thuê mua thỏa thuận. Bạn không thể mua thiết bị ngay cả khi bạn thuê trong vài năm.
· Có giới hạn về loại xe nâng bạn muốn. Các thông số kỹ thuật cụ thể như chiều cao thang máy và cửa và bán kính quay vòng có thể không có sẵn khi bạn cần thuê.
· Bạn có thể phải thuê người vận hành xe nâng. Bất kể bạn thuê xe nâng để bổ sung đội xe hay vì bạn không có đội xe, bạn có thể phải thuê người vận hành để vận hành chúng.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Trả lời câu hỏi nhiều người quan tâm: Bạn có nên thuê xe nâng? trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ngăn ngừa chấn thương lưng tại nơi làm việc, Phần 1

Cùng chúng tôi tìm hiểu: Các loại phụ kiện kẹp xe nâng

Hướng dẫn an toàn xe nâng qua 6 điều cơ bản dưới đây

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách: Ngăn ngừa tai nạn xe nâng

Cách Chọn Chương trình Bảo trì Xe nâng Phù hợp

Kiểm tra Bảo dưỡng Đảm bảo Vận hành Xe nâng trơn tru

3 lý do vì sao bạn nên chọn sản phẩm xe nâng Thiên Sơn?

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHO THUÊ XE NÂNG TOYOTA

Hướng dẫn mua xe nâng- 10 mẹo giúp bạn mua xe ưng ý

Xe nâng 7 tấn và những điều bạn chưa biết

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng