Khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Cho dù bạn đang mua một chiếc xe nâng vì sự cố thiết bị không mong muốn hay vì công việc kinh doanh của bạn đang phát triển, bạn muốn có một chiếc xe nâng tốt nhất cho số tiền của mình. Đối với một số hoạt động, xe nâng cũ đã qua sử dụng là lựa chọn tốt nhất, nhưng một số người mua thậm chí không bao giờ xem xét thiết bị đã qua sử dụng. Vậy khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ?

Giá xe nâng đã qua sử dụng thường thấp hơn 30-50% so với một chiếc xe nâng mới tương đương và bạn sẽ nhận được thiết bị mình cần sớm hơn nhiều. Trước khi chi tiêu quá mức cho một chiếc xe nâng mới, hãy tìm hiểu khi nào thì tốt hơn là nên mua một chiếc xe nâng cũ.

Nếu một trong những xe nâng hiện tại của bạn bị hỏng hóc nghiêm trọng, một chiếc xe nâng hoàn toàn mới có thể nằm ngoài phạm vi giá của bạn. Điều đó nói lên rằng, xe nâng đã qua sử dụng không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất, và vấn đề bạn mua là gì. Đây là những gì bạn cần biết:

Khi nào nên mua một chiếc xe nâng mới

Bạn sẽ sử dụng xe nâng hơn 4 giờ / ngày – Nếu bạn cần một chiếc xe nâng để làm việc chăm chỉ cả ngày mỗi ngày, một chiếc xe nâng cũ có thể không mang lại cho bạn giá trị lâu dài mà bạn đang tìm kiếm. Nếu xe nâng chưa được tân trang, nó có thể cần sửa chữa tốn kém từ 6.000 – 10.000 giờ (tùy thuộc vào thương hiệu và lịch sử bảo dưỡng). Một chiếc xe nâng hoàn toàn mới mang đến cho bạn thời gian hoạt động tối đa và độ tin cậy.

xe-nang-hangcha-thien-son (48)

Bạn không thể sử dụng xe nâng “thông thường” – Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu các phụ kiện, phụ kiện chuyên dụng hoặc chiều cao cột nâng bất thường , bạn có thể phải đợi một thời gian dài để tìm kiếm chiếc xe nâng cũ phù hợp xuất hiện. Một chiếc xe nâng mới cho phép bạn có được thiết bị chính xác mà bạn cần.

Bạn cần một khoản khấu trừ thuế lớn – Có những lý do liên quan đến thuế để mua một chiếc xe nâng mới, chẳng hạn như khấu hao. Luôn hỏi ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Khi nào nên mua xe nâng cũ

Bạn cần thiết bị ngay lập tức – Khi bạn mua một chiếc xe nâng cũ, bạn không phải đợi thiết bị của mình được chuyển đến từ nhà máy. Tại Xe nâng Thiên Sơn, chúng tôi có hàng chục xe nâng khí propane, điện, diesel và gas cũ đã qua sử dụng trong kho và sẵn sàng lăn bánh.

Xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2001 (1)

Bạn có ngân sách hạn chế – Xe nâng cũ cho phép bạn tối đa hóa sức mua của mình. Giá xe nâng đã qua sử dụng có xu hướng thấp hơn xe nâng mới từ 30-50%. Bạn có thể nhận được hai xe nâng với giá của một chiếc.

Xe nâng sẽ được sử dụng bốn giờ / ngày hoặc ít hơn – Hãy nhớ rằng một ca tám giờ không bằng tám giờ sử dụng xe nâng. Nhân viên vận hành xe nâng hoạt động suốt cả ngày và nó có thể không hoạt động trong giờ nghỉ trưa. Chúng tôi có thể dễ dàng giúp bạn tính toán mức sử dụng xe nâng thực sự của bạn, chỉ cần cho chúng tôi biết.

Đưa ra quyết định được thông báo

Giá cả và tình trạng sẵn có không phải là yếu tố duy nhất khiến bạn quyết định mua một chiếc xe nâng cũ hay mới. Một chiếc xe nâng không được bảo dưỡng tốt có thể trở thành một khoản nợ tài chính.

Mua từ người bán có uy tín hoặc mang theo thợ máy để kiểm tra lốp xe, thiết bị an toàn, động cơ và ắc quy (nếu có). Chọn một người bán có lợi ích nhất định trong công việc kinh doanh lâu dài của bạn (thay vì một cá nhân mà bạn có thể không bao giờ gặp lại).

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2014 (4)

Lựa chọn tốt nhất về xe nâng đã qua sử dụng

Tại Xe nâng Thiên Sơn, xe nâng cũ của chúng tôi trải qua quá trình kiểm tra 25 điểm và mọi thứ chúng tôi bán đều có bảo hành. Chúng tôi đứng đằng sau những gì chúng tôi bán để bạn có thể mua một cách tự tin.

Các kỹ thuật viên xe nâng được đào tạo tại nhà máy của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và tuân theo quy trình kiểm tra và sửa chữa chi tiết. Cho dù bạn đang tìm kiếm thiết bị nhà kho nhanh nhẹn hay xe nâng hàng chắc chắn cho các ứng dụng hạng nặng, chúng tôi có thiết bị xử lý vật liệu đã qua sử dụng chất lượng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp tài chính mà người bán khác không thể.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và thiết bị đẳng cấp thế giới cho khách hàng.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Khi nào nên mua xe nâng mới hay xe nâng cũ? trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng tìm hiểu cách : Giảm thiểu rủi ro của xe nâng hàng

Không ai được an toàn trước những nguy cơ tiềm ẩn của xe nâng

Thuê Với mua xe nâng Bạn Có Biết Con Số Kỳ Diệu?

Sử dụng phanh trên xe nâng của bạn: hướng dẫn cơ bản

Ngăn ngừa chấn thương lưng tại nơi làm việc, Phần 2

Hướng dẫn cách bảo dưỡng xe nâng dầu chi tiết từ A- Z

4 lý do bạn cần một chiếc xe nâng tay điện

Hướng dẫn sử dụng lốp xe nâng: các loại lốp khác nhau

Hướng dẫn Lốp xe nâng: những điều cơ bản nhất

Các phụ tùng xe nâng thường được thay thế phổ biến nhất

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng