Thuê Với mua xe nâng Bạn Có Biết Con Số Kỳ Diệu?

Nếu bạn đã từng thuê nhân viên thời vụ hoặc một nhà tư vấn ngắn hạn, bạn biết giá trị của việc trả tiền để được trợ giúp thêm khi cần. Khi công việc hoàn thành, nhân sự và chi phí thừa sẽ biến mất (và bạn có thể vui mừng khi thấy họ ra đi). Thuê thiết bị cho phép bạn mở rộng năng lực, giống như thuê nhân viên tạm thời; đó cũng là cách kinh tế để đánh giá thiết bị bạn muốn mua. Đôi khi người mua quá nhanh để cam kết. Họ cần một công việc được hoàn thành và thiết bị để làm việc đó, vì vậy họ mua những thứ họ cần. Khi công việc kết thúc hoặc nhu cầu thay đổi, công ty có thể bị mắc kẹt với thiết bị mà họ hiếm khi sử dụng. Vì vậy, làm thế nào để bạn tránh chi tiêu quá nhiều cho thiết bị? Nếu bạn biết Thuê Với mua xe nâng, quyết định rất dễ dàng.

Chi phí thuê xe nâng so với mua

Khi đánh giá xem có nên thuê hay mua thiết bị hay không, việc biết nhân viên của bạn sẽ thực sự sử dụng thiết bị trong bao nhiêu giờ là một số liệu cần thiết. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, con số kỳ diệu là 60% – cũng như tỷ lệ sử dụng 60%. Nếu bạn có một tuần làm việc 40 giờ, thì mức sử dụng 60% là 24 giờ. 
xe-nang-hangcha-thien-son (11)

Hãy coi thiết bị của bạn như một nhân viên. Bạn có trả cho ai đó một khoản tiền lương và phúc lợi toàn thời gian để chỉ làm việc 24 giờ mỗi tuần và đứng trong khoảng thời gian còn lại không?

Với việc thuê xe nâng, bạn chỉ phải trả cho thời gian thuê đã định trước. Đại lý bao trả tất cả các bảo trì và sửa chữa định kỳ mà không phải do người vận hành gây ra. Khi bạn mua một chiếc xe nâng, bạn đang trả tiền cho thiết bị dù bạn sử dụng ít hay nhiều.

Đủ tiêu chuẩn Sau đó Mua

Hãy coi việc thuê nhà là cơ hội để thử trước khi mua và tránh các khoản đầu tư xấu. Khi quá trình mua hàng diễn ra quá nhanh, đó là lúc những sai lầm xảy ra. Ví dụ:

Khách hàng mới của bạn có một công việc yêu cầu nền tảng làm việc trên không cao 4m. Cho đến khi bạn biết rằng khách hàng sẽ gắn bó lâu dài, việc thuê cho phép bạn hoàn thành công việc mà không bị ràng buộc về vốn. Nếu khách hàng đó đề nghị một công việc thứ hai, một công việc yêu cầu xe nâng 4m, bạn sẽ gặp rắc rối nếu mua một xe nâng và nó quá nhỏ.

Người mua thông minh dành thời gian của họ, đánh giá nhu cầu ngắn hạn và dài hạn của họ và tính toán con số kỳ diệu. Nếu bạn không chắc chắn về tỷ lệ sử dụng của mình, xin đừng ngần ngại. Chúng tôi sẵn lòng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và giúp bạn so sánh các lựa chọn tài chính với giá thuê để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt. Nhiều nhà quản lý có kinh nghiệm ngạc nhiên khi chúng tôi định giá chi phí thuê so với mua hoặc thuê thiết bị.

xe-nang-hang-cu (38) 

Các lý do khác để mua thiết bị

Nếu thiết bị bạn cần sẽ được sử dụng hơn 60% thời gian, thì việc mua hoặc thuê là một giá trị tốt hơn không còn nghi ngờ gì nữa. Dưới đây là một số trường hợp khác khi mua xe nâng sẽ tốt hơn:

  • Bạn có một cơ sở làm việc từ xa và cần thiết bị trong thời gian sớm nhất. Có thể cần thiết có sẵn thiết bị tại chỗ để tránh bỏ lỡ thời hạn quan trọng.
  • Các nhà điều hành của bạn làm việc với nhiều phần thiết bị khác nhau trong suốt cả ngày. Giữ cùng một thiết bị lâu dài cho phép người vận hành làm quen với từng máy và nâng cao hiệu quả.

Quản lý đội xe và các dự án khác Quản lý dự án có thể phức tạp – giấy phép, trì hoãn dự án, mua lại vật liệu, đau đầu về công việc, v.v. Giải phóng các thành viên trong nhóm của bạn tập trung vào lĩnh vực chuyên môn của họ và để Xe nâng Thiên Sơn xử lý việc quản lý đội xe của bạn . Chương trình bảo trì theo kế hoạch của chúng tôi sẽ loại bỏ việc sửa chữa bất ngờ và giảm chi phí bằng cách cho phép bạn tận dụng lợi thế của việc giảm giá khối lượng cho các bộ phận và chất lỏng.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Thuê Với mua xe nâng Bạn Có Biết Con Số Kỳ Diệu? trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi nào cần thay thế càng xe nâng: cách kiểm tra

Thêm còi và báo động dự phòng vào xe nâng hiện có

Sử dụng xe nâng điện hiệu quả

Quy tắc lái xe nâng trên đường dốc

Ắc quy xe nâng, duy trì và kéo dài tuổi thọ của nó

Báo hiệu nhu cầu sửa chữa xe nâng của bạn

Kiểm tra xích xe nâng: tại sao lại quan trọng?

Phụ tùng xe nâng cần thiết: những thứ mà có thể bạn cần

Cải thiện hiệu suất xe nâng với 5 mẹo bảo trì đơn giản này

Cách Chọn Chương trình Bảo trì Xe nâng Phù hợp

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng