Xe nâng Trung Quốc trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới

Tháng trước, Trung Quốc đã vượt Mỹ trở thành nước có nền kinh tế lớn nhất thế giới. Bây giờ một báo cáo mới cho biết người Trung Quốc cũng có thể là người sử dụng xe nâng và các thiết bị hạng nặng khác trên thế giới. Theo Báo cáo Công nghiệp Toàn cầu và Trung Quốc, được biên soạn và phân phối bởi tập đoàn thương mại công nghiệp Reportbuyer ,xe nâng Trung Quốc là thị trường tiêu dùng xe nâng lớn nhất thế giới. Các công ty Trung Quốc đã mua hơn 529.000 xe nâng trong năm 2019, tăng 13,9% so với năm trước.

Tăng trưởng đáng kể trong việc sử dụng xe nâng

Mua xe nâng hàng Trung Quốc chiếm 33,2% tổng doanh số của xe nâng trên thế giới năm đó. Và Trung Quốc cũng đang xuất khẩu xe nâng của mình với tốc độ kỷ lục. Hơn 213.000 xe nâng của Trung Quốc đã được bán bên ngoài biên giới vào năm 2019, tăng 15,3% so với năm 2018.

xe-nang-hangcha-thien-son (35)

Theo báo cáo, sự tăng trưởng ổn định này dự kiến ​​sẽ tiếp tục và vào cuối năm nay, doanh số bán xe nâng nội địa của Trung Quốc sẽ vượt quá 600.000 xe và xuất khẩu sẽ đạt 350.000.

Kinh tế Trung Quốc lớn nhất thế giới

Nhưng xe nâng không phải là sản phẩm duy nhất mà Trung Quốc sản xuất nhiều hơn Mỹ. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, lần đầu tiên nền kinh tế Trung Quốc trị giá 17,6 nghìn tỷ đô la, vượt xa Hoa Kỳ, nơi có nền kinh tế trị giá 17,4 nghìn tỷ đô la, lần đầu tiên.

Hoa Kỳ đã tự hào về nền kinh tế lớn nhất thế giới kể từ năm 1872, khi nó vượt qua Vương quốc Anh để giành vị trí hàng đầu.

Các công ty Mỹ và Thụy Điển hợp tác

Trong khi đó, nhà sản xuất xe nâng Hurr của Mỹ đã hợp tác với Trelleborg, một công ty kỹ thuật công nghiệp chuyên về polymer của Thụy Điển, để sản xuất lốp xe nâng cho thị trường Trung Quốc.

Trelleborg sẽ bán lốp M2 của mình cho công ty con Thượng Hải của Hyster, Shanghai H cuồng Forklift Ltd., cả hai công ty đã công bố trong một bản tin mới .

Richard Wang, giám đốc bán hàng quốc gia của Trelleborg tại Trung Quốc, cho biết sự hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho cả hai công ty.

Chúng tôi tự hào được chọn là đối tác (Nhà sản xuất thiết bị gốc) cho Công ty TNHH Xe nâng Thượng Hải, ông Wang Wang nói. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng khách hàng nhận được giá trị tối đa từ sự lựa chọn của họ về xe nâng Hurr.

Công ty của Henry Hurr sản xuất xe nâng chất lượng cao được thiết kế để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Lốp M2 cao cấp của Cẩu Trelleborg đã được thiết kế để phù hợp với hiệu suất này. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ và quan hệ đối tác vững chắc với Hurr ở Châu Âu và Bắc Mỹ và mong muốn làm điều tương tự ở Trung Quốc.

Mặc dù Trung Quốc có thể có nhiều xe nâng hơn Mỹ, nhưng nó ít được chấp nhận hơn đối với xe nâng chạy bằng điện, tạo ra ít khí thải hơn so với các loại xe chạy bằng xăng và diesel được sử dụng phổ biến hơn ở châu Á.

Trung Quốc tụt hậu trong xe nâng điện

Xe nâng điện chiếm khoảng 60% tổng số xe nâng được sử dụng ở Mỹ, nhưng ít hơn 30% số xe được sử dụng ở Trung Quốc. Ở châu Âu nơi các quy định khí thải nghiêm ngặt hơn gần đây đã có hiệu lực, xe nâng điện chiếm khoảng 80% tổng số phương tiện.

xe-nang-dien-2-5-tan (2)

Trên toàn cầu, ngành công nghiệp xe nâng đang hồi phục từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu bắt đầu từ năm 2008. Năm 2013, đơn đặt hàng xe nâng mới lần đầu tiên vượt quá 1 triệu trên toàn thế giới, theo báo cáo.

Hơn nữa, khối lượng bán hàng đã vượt qua mức cao nhất trước cuộc khủng hoảng tài chính, báo cáo đã nêu. Điều này chủ yếu là do các yếu tố bao gồm phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp hậu cần và tăng trưởng nhu cầu thay thế máy móc cho công việc thủ công.

Nguồn: https://xetaitrungquoc.net/

Bạn đang xem Xe nâng Trung Quốc trở thành thị trường xe nâng hàng đầu thế giới trong chuyên mục XE NÂNG HANGCHA

CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những lý do hàng đầu để mua xe nâng cũ

Chiều cao nâng của xe nâng: biết trước khi mua

Khi nào cần thay thế càng xe nâng: cách kiểm tra

Làm thế nào để giải quyết vấn đề: điểm mù xe nâng?

Bảo dưỡng ắc quy xe nâng điện: một số lưu ý quan trọng

Bảng dữ liệu xe nâng cũ của bạn có được cập nhật không?

Giá xe nâng là bao nhiêu? Tìm hiểu xe nâng mới và cũ

Cách chọn xe nâng tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn

Kiểm tra Bảo dưỡng Đảm bảo Vận hành Xe nâng trơn tru

Bảo dưỡng phanh xe nâng: hướng dẫn và các lưu ý

Có thể bạn quan tâm !

Tư vấn mua xe nâng